Chính sách đổi, trả hàng

     Các hàng hóa khi mua tại LN Shop trong vòng 7 ngày nếu có bất kỳ lỗi gì đều được đổi lấy sản phẩm mới, khách hàng ở xa sẽ căn cứ từ ngày Quý Khách ký xác nhận nhận hàng với nhân viên bưu điện đến khi Quý Khách gọi điện báo cho chúng tôi.
     Quý khách có thể gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nhà để nhận lại sản phẩm mà quý khách muốn hoàn trả hoặc đổi lại. Tiền phí cho dịch vụ đối/trả hàng tại nhà này là 35,000 vnd. Chỉ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh. Quý Khách Hàng có thể an tâm khi mua hàng tại LN Shop.
     Quý Khách kiểm tra hàng kỹ và yêu cầu nhân viên viết hoá đơn khi nhận hàng.

     ĐIỀU KIỆN ĐỔI, TRẢ:
     1. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn và chưa qua sử dụng.
     2. Những hư hỏng của sản phẩm được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

     ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐỔI, TRẢ:
     1. Sản phẩm đã được mở và sử dụng.
     2. Sản phẩm do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước.
     3. Sản phẩm hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách .v.v.

     PHƯƠNG THỨC ĐỔI, TRẢ:
     1. Sản phẩm mới mua trong vòng 7 ngày sẽ được đổi ngay sản phẩm mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
     2. Trong trường hợp không có sản phẩm mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang sản phẩm mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua.
     3. Quý khách có thể gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nhà để nhận lại sản phẩm mà quý khách muốn hoàn trả hoặc đổi lại. Tiền phí cho dịch vụ đối/trả hàng tại nhà này là 35,000 vnd. Chỉ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh.
     4. Thời gian giải quyết đổi, trả từ 3 đến 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn. 

     ​Mọi thắc mắc hay phàn nàn xin quý khách liên hệ đường dây nóng: 0908.030.971 để được hỗ trợ tốt nhất!
     LN Shop rất hân hạnh được phục vụ quý khách!